TUYỂN SINH NGÀNH HỌC KHÁC

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp? Mức học phí các trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Trường nào có học phí thấp nhất?

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí ngành Điều dưỡng so với các ngành khác thế nào?

Ngành Điều dưỡng luôn là ngành nghề nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong cả nước. Tuy nhiên để theo đuổi ngành này thì không phải chuyện dễ dàng bởi học phí ngành Điều dưỡng luôn cao hơn so với ngành học khác. Theo đó, mức học phí trung bình hiện nay của các trường đào tạo ngành Điều Dưỡng hệ Đại học khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, như vậy số tiền học phí khoảng hơn 10.000.000 đồng/ năm mà sinh viên phải chi trả để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của mình, cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên tới 06 năm, thì học phí cũng là rào cản không ít thí sinh tuy giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Học phí các trường đào tạo ngành Điều dưỡng hiện nay

Chia sẻ của bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược TP HCM, ngành Điều dưỡng là ngành đặc thù đòi hỏi trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật do đó học phí đào tạo luôn cao nhất. Theo đó, bình quân hiện nay học phí của các trường Đại học ngành Y Dược khoảng 1.200.000 đồng/ tháng, chưa kể đến các kinh phí đào tạo khác. Các trường cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng khác cũng có mức học phí trung bình từ 1.000.000đ/1 tháng trở lên và còn nhiều khoản khác thu thêm như: kinh phí đào tạo…

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM trường chuyên ngành đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, cử nhân, thạc sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thực hành được trang bị các dụng cụ và thiết bị hiện đại. Nhưng không vì thế mà học phí nhà Trường cao hơn các trường khác đào tạo Y Dược hệ cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh.

Tự hào là Trường đào tạo Y Dược hệ cao đẳng hàng đầu, nhưng mức học phí nhà Trường luôn đưa ra hợp lý nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bạn sinh viên, theo đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 940.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, nhà Trường cũng có những suất học bổng, những chính sách hỗ trợ về học phí để giảm bớt gánh nặng nề về kinh tế cho các gia đình đồng thời khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên khi học tập tại nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment