TUYỂN SINH NGÀNH HỌC KHÁC

Hiểu rõ về mức lương và công việc của cử nhân ngành Dược

Ngành Y Dược ngành học tiềm năng và luôn được các bạn trẻ săn đón tuy nhiên rất ít người có thể hiểu rõ về công việc cũng như mức lương của cử nhân ngành Dược sau khi ra trường?

Hiểu rõ về mức lương và công việc của cử nhân ngành Dược

Hiểu rõ về mức lương và công việc của cử nhân ngành Dược

Công việc chính của một người Dược sĩ là gì?

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại các trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Y Dược TP HCM nói riêng đều trở thành Dược sĩ và có thể làm việc tại các cơ sở tuyến tỉnh, huyện, xã…với công việc chính như:

  • Dược sĩ bệnh viện tham gia vào quá trình thử nghiệm lâm sàng thuốc trước khi đưa xuống cho bệnh nhân sử dụng.
  • Hỗ trợ các bác sĩ trong việc cung cấp thông tin về các loại thuốc để hiệu quả điều trị cao nhất
  • Đánh giá hiệu quả thuốc dựa trên các kết quả nghiên cứu
  • Bán thuốc cho bệnh nhân
  • Dược sĩ bệnh viện còn là người giảng dạy và tập huấn cho các dược sĩ mới về công tác bán và tư vấn thuốc cho bệnh nhân
  • Phối hợp với các phòng ban khác để lên kế hoạch điều trị cho từng đơn v
  • Làm trình Dược viên hoặc giảng dạy tại các cơ sở Y Dược

Mức lương của một cử nhân ngành Dược là bao nhiêu?

Ngành Dược ngành học tiềm năng và được nhiều bạn trẻ săn đón bởi thu nhập cao. Tính trung bình một cử nhân ngành Dược mới ra trường có thể sở hữu mức lương từ 6 – 7 triệu/ tháng. Còn đối với những người làm trình dược viên mức lương của họ là 15- 20 triệu/ tháng.

Hiểu rõ về mức lương và công việc của cử nhân ngành Dược

Mức lương của một cử nhân ngành Dược là bao nhiêu?

Công việc ngành Dược được đánh giá là rất vất vả và bị áp đặt bởi doanh thu. Tuy nhiên, mức lương của cử nhân ngành Dược có sự thay đổi theo trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mỗi người. Trong bối cảnh cử nhân ra trường thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề thì những người công tác trong ngành Dược vẫn tìm được chỗ đứng tốt cùng một công việc phù hợp. Chính vì vậy, các chương trình học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn làm kim chỉ nam cho công việc của bản thân sau này.

Nắm bắt được xu thế xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng xây dựng chương trình đào tạo Cử nhân chuyên ngành Dược và đã được Bộ LĐTB –XH phê duyệt. Hiện nay điều kiện tuyển sinh được Nhà trường quy định rất ràng và đơn giản chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa mới tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia là có thể đăng ký học tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment