TUYỂN SINH NGÀNH HỌC KHÁC

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018 như thế nào, điều kiện xét tuyển ra sao? là thắc mắc của nhiều bạn trẻ mong muốn theo học chuyên ngành Hộ sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018

Hồ sơ xét tuyển chứa những thông tin quan trọng của thí sinh, đồng thời là căn cứ để ban tuyển sinh các trường đưa ra kết quả xét tuyển cuối cùng. Vì vậy, để đảm bảo cơ hội học tập Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Cao đẳng Y Dược Kiên Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, các trường cao đẳng, trung cấp Y Dược sẽ tự chủ về công tác tuyển sinh. Vì vậy, ngoài các yêu cầu chung của Bộ GD&ĐT, mỗi trường đều có những chiến lược riêng để thu hút thí sinh theo học. Cũng vì vậy mà điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Kiên Giang sẽ khác với tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hay bất cứ một trường đào tạo Y Dược nào khác trên cả nước. Năm 2018, để mở rộng cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp tương lai cho các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Kiên Giang thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Thí sinh mong muốn tham gia đăng ký xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Nhà trường chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc trình độ tương đương, đảm bảo đủ sức khỏe để tham gia học tập cũng như có lý lịch trong sáng, rõ ràng, không vi phạm pháp luật. Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh của Trường được giới chuyên gia và các thí sinh đánh giá là phù hợp với nhiều nhóm đối tượng thí sinh trên cả nước, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng đầu cho Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang năm 2018

Năm 2018, Nhà trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang, tất cả các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đều có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Kiên Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong bộ hồ sơ, thí sinh phải đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang trên địa chỉ website của Trường. Khi xét tuyển theo hình thức online, thí sinh chú ý điền đầy đủ và chính xác thông tin để Nhà trường có căn cứ  xét tuyển cũng như thuận tiện liên hệ và gửi giấy báo nhập học nếu thí sinh trúng tuyển.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang là bao lâu?

Theo như quy định chung của Bộ LĐ-TB&XH, thời gian đào tạo/theo học các ngành Y Dược thuộc hệ Cao đẳng là 3 năm. Do vậy, giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tp HCM, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Kiên Giang cũng là 3 năm. Trong thời gian học tập, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh sẽ được trang bị 30% kiến thức chuyên môn và 70% lượng kiến thức thực hành từ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y dược Kiên Giang, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ cơ sở y tế nào bản thân cảm thấy phù hợp. Đồng thời, thí sinh cũng có thể đăng ký học liên thông lên các trình độ cao hơn để nâng cao năng lực chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hoàng Giang – Cao dang Duoc TPHCM

Post Comment