TUYỂN SINH NGÀNH HỌC KHÁC

Thi tuyển điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc có khó không?

Em muốn học ngành Điều dưỡng để sang Nhật bản làm việc nhưng không biết mức độ thi tuyển có khó không? địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội?

Thi tuyển điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc có khó không?

Thi tuyển điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc có khó không?

Thi tuyển điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc có khó không?

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM tổng hợp được, để sang Nhật Bản làm việc các ứng viên Điều dưỡng sẽ phải thực hiện các bài thi sau:

  • Bài kiểm tra khả năng học tiếng Nhật (đây không phải bài thi tiếng Nhật)
  • Khả năng chuyên môn
  • Phỏng vấn trực tiếp ứng viên

Theo đó bài thi đánh giá ứng viên Điều dưỡng sang làm việc tại Nhật bản được xem là vừa sức đối với các thí sinh, hầu hết chương trình thi đều nằm trong chương trình học tại trường. Tuy nhiên không chỉ đáp ứng đủ kiến thức chuyên môn, thí sinh còn phải đáp ứng kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, Điều dưỡng viên Việt Nam còn cần phải đáp ứng được chuẩn năng lực tiếng Nhật theo quy định.

Ngoài ra, các thí sinh cần phải trải qua bài thi phỏng vấn tập trung vào kỹ năng giao tiếp của một Điều dưỡng viên với bệnh nhân và những kỹ năng Lâm sàng mà ứng viên có được trong quá trình hành nghề. Chính vì vậy, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi phỏng vấn các ứng viên ngành Điều dưỡng cần tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết ngay từ khi ngồi trên ghế nhà Trường.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chất lượng và uy tín tại Hà Nội?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để tốt nghiệp ra trường có thể sang Nhật bản làm việc thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin chắc là lựa chọn thí sinh không thể bỏ qua.

Thi tuyển điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc có khó không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất công phu và hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống phòng thực hành của trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi luôn chú trọng tính thực hành, thực tiễn cho sinh viên để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như đáp ứng được điều kiện thi tuyển Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức.

Các thí sinh có nhu cầu học tập tại trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduockiengiang.info

Post Comment