TUYỂN SINH NGÀNH HỌC KHÁC

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

Dựa theo quy chế tuyển sinh tự chủ do Bộ LĐ – TB & XH ban hành, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Nữ Hộ sinh chăm sóc sức khỏe cho bé mới chào đời

Nữ Hộ sinh chăm sóc sức khỏe cho bé mới chào đời

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tùy vào từng vị trí, môi trường làm việc khác nhau, người hộ sinh sẽ đảm nhận các công việc như: chăm sóc và tư vấn sức khỏe thai phụ, hộ trợ sinh nở cho sản phụ, tuyên truyền kiến thức sức khỏe sinh sản cho cộng đồng. Tất cả những hoạt động cần thiết cho một đứa trẻ ra đời an toàn và khỏe mạnh đều có bóng dáng của người hộ sinh.

Học ngành Hộ sinh ở đâu là tốt nhất?

Những năm gần đây nhiều đơn vị tuyển sinh y dược coi trọng và đưa ngành hộ sinh vào một trong những ngành đào tạo chủ đạo của trường, điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy và trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đầu ngành giáo dục đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Hộ sinh có chất lượng bậc nhất Việt Nam.

Nói về chất lượng đào tạo của Nhà trường, một sinh viên năm 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Theo học ngành Hộ sinh của Trường Y Dược Pasteur là lựa chọn rất đúng của em bởi ở đây em được truyền dạy những kiến thức chuyên môn sâu từ các giảng viên kỳ cựu, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn thế, ngay từ năm đầu em đã được tham gia thực tập tại nhiều bệnh viện giúp em có cơ hội áp dụng kiến thức sách vở vào công việc thực tế bên ngoài”. Qua nhiều năm, Nhà trường đã đào tạo nên những lứa cử nhân hộ sinh vững chuyên môn, giàu y đức, cung cấp nguồn nhân lực hộ sinh chất lượng cho cơ sở y tế các cấp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Tin tức CĐ – ĐH & THPT quốc gia thông tin đến thí sinh những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc trình độ tương đương: Đây là điều kiện cơ bản mà bất cứ thí sinh nào cũng cần đáp ứng nếu muốn tham gia xét tuyển vào cao đẳng, đại học.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học Cao đẳng Hộ sinh: Các thí sinh phải có sức khỏe mới có thể tiếp thu hiệu quả khối lượng kiến thức đồ sộ của ngành Hộ sinh và sẵn sàng tham gia hỗ trợ những thai phụ, sản phụ trong công tác sinh nở.
  • Có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật: Người đang mang hình phạt thi hành án phải chịu sự giám sát của địa phương và các cơ quan thi hành án, cũng như phải tham gia trình báo đầy đủ khi có yêu cầu sẽ gây cản trở cho công việc theo học ngành hộ sinh. Thêm vào đó, Nhà trường sẽ không xét tuyển đối với những thí sinh đang phải thi hành án để tránh trường hợp trốn án, chạy án.

Bên cạnh Cao đẳng Hộ sinh, các tiêu chí trên cũng là điều kiện để xét tuyển nhiều ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế.. Thí sinh quan tâm vui lòng liên hệ ban tuyển sinh của trường để được tư vấn cụ thể.

Mọi thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức đăng ký trực tuyến trên website của trường, gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Hoàng Giang – yduockiengiang.info

 

One Comment

Post Comment