TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và sự khác biệt trong đào tạo

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một ngôi trường có những chương trình đào tạo chuyên sâu khác biệt với các Trường Y Dược khác.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên

Quá trình đào tạo chuyên sâu tạo nên sự khác biệt

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước, Nhà trường không ngừng nỗ lực nâng cao vai trò trách nhiệm đẩy mạnh chất lượng đào tạo. Trong thời đại cách mạng công nghệ khoa học trường thực hiện đổi mới phương pháp, mô hình đào tạo. Một nhân viên y tế không chỉ giỏi, tài năng có đầy đủ Y đức mà còn thành thục kĩ năng, thông thạo công nghệ khoa học. Như vậy mới có thể đáp ứng được sự phát triển ngày một tiến bộ trong y học, không lạc hậu so với thời đại.

Trong gần 10 năm phát triển trường đã tạo dựng và khẳng định thương hiệu lĩnh vực Y tế – Giáo dục được đông đảo thí sinh lựa chọn học tập. Đặc biệt bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên.
Dựa trên dữ liệu công bố hàng năm tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm nhanh chóng đúng ngành nghề đạt 98%. Không có sinh viên thất nghiệp, làm trái ngành nghề. Để đạt được thành công này trường ứng dụng mô hình học tập mới Bệnh viện – nhà trường, tăng cường học đi đôi với hành giúp sinh viên nắm rõ kiến thức tốt nhất. Thí sinh có thể chọn các ngành phù hợp với mình như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài Gòn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín nhất

Đối với các bạn thí sinh theo đuổi ngành Y Dược cần lựa chọn cho mình địa chỉ chất lượng uy tín sẽ tạo môi trường học tập chuyên sâu. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 được đông đảo thí sinh lụa chọn với điều kiện xét tuyển dễ dàng:

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và sự khác biệt trong đào tạo

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Như vậy chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh dễ dàng trúng tuyển vào học tập tại trường với môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu, uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Cũng giống với Cao đẳng Y Dược TP HCM Trường liên kết với các đơn vị lao động, các nhà tuyển dụng tạo điều kiện cho sinh nhanh chóng có việc làm. Nhà Trường tiên phong đi đầu trong việc cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, đảm bảo không có sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường. Hàng năm trường tổ chức các hội thảo, ngày hội việc làm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng từ đó tìm cho mình vị trí thích hợp nhất trong ngành. Hơn thế nữa nhà trường ưu tiên các sinh viên học giỏi, kết quả học tập tốt giới thiệu các vị trí việc làm tại nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Úc… để tạo dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment