TUYỂN SINH Y DƯỢC

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có gì đổi mới?

Được sự ủng hộ của thí sinh trên cả nước Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới, phát huy hết khả năng của mình trong sự nghiệp giảng dạy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Liên tục đổi mới chương trình giảng dạy

Trong quá trình phát triển của mình, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lự thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình khi trở thành một trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Theo đánh giá từ chuyên gia giáo dục tuyển sinh,      Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là một trong những địa chỉ chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong trương trình đào taọ của nhà trường.

Những điều làm nên tên tuổi Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo cổng thông tin của Cao đẳng Y Dược TP HCM , đánh giá chương trình đào tạo của một cơ sở nào đó có đạt chất lượng hay không, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra những tiêu chí phù hợp. Để trở thành cơ sở hàng đầu trong đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên bạn cần chú ý đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Đồng thời với tinh thần học hỏi, các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Thêm vào đó, Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. “Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại trường, từ đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo uy tín chất lượng

Không dừng lại ở đó, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường vui lòng liên hệ với ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được biết thêm thông tin chi tiết.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment