TUYỂN SINH Y DƯỢC

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện đơn giản

Trước thực trạng chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Y tế trình độ từ Cao đẳng trở lên, nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để theo kịp nhu cầu của cộng đồng.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Kỹ thuật Xét nghiệm viên được xem như cánh tay trợ giúp đắc lực của bác sĩ để hoàn thành nhiệm vụ phân tích, tìm ra những yếu tố gây bệnh để đề ra phương hướng điều trị phù hợp. Theo thống kê gần cho biết Ngành Xét nghiệm đang cần một số lượng lớn Kỹ thuật Xét nghiệm viên chuyên nghiệp  bù đắp vào nguồn nhân lực đang trong tình trạng thiếu trầm trọng hiện nay. Vì vậy, nhu cầu điều Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM phù hợp với các bạn đã có bằng Trung cấp có nhu cầu nâng cao bằng cấp và kỹ năng chuyên môn phù hợp với đòi hỏi của nhà tuyển dụng, Thời gian đào tạo  được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính như vào các buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật 

Năm 2018, quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có một số thay đổi so với những năm trước, Cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…)
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Lựa chọn môi trường Đào tạo uy tín, chất lượng khu vực TPHCM là yếu tố vô cùng quan trọng để sinh viên được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề Kỹ thuật Xét nghiệm viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM.Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng, Luôn được đánh giá là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp nhất khu vực miền bắc.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học liên thông từ Trung cấp Y dược lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.Tuy thời gian ngắn nhưng luôn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng chuyên môn tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được học liên thông lên Đại học ngành Xét nghiệm vào những trường có tuyển sinh khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Y dược hệ đào tạo liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược;
  • 02 Bản photo đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Xét nghiệm;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về cho nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Kiên Giang

Post Comment