TUYỂN SINH Y DƯỢC

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, với điều kiện đơn giản tạo điều kiện học tập tốt cho nhiều đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đối tượng và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  là những người đã sở hữu bằng tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường thuộc hệ thống giáo dục, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.

Chương trình đào tạo Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội là từ 18 đến 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp để có thể làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám… đúng chuyên ngành. Bên cạnh đó, nếu muốn phát triển hơn trong ngành Điều dưỡng, bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học Điều dưỡng khi đáp ứng được các yêu cầu liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng được bộ đánh giá cao. Việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội, đồng thời tạo cho các thí sinh một tương lai tươi sáng với mức thu nhập tốt và ổn định.

Ngành Xét nghiệm với tính ứng dụng trong công việc cao

Ngành Xét nghiệm với tính ứng dụng trong công việc cao

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, các thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức tốt nhất cho ngành của mình, đặc biệt những thí sinh học ngành Điều dưỡng sẽ được nhà trường đào tạo tay nghề cao thông qua việc thực hành. Với cơ sở máy móc, phòng thí nghiệm hiện đại, các thí sinh sẽ được hướng dẫn dưới sự chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo ra trường có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 nhà trường thông báo Tuyển sinh Y dược với mọi đối tượng đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh không nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.
 • Thí sinh có hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đúng quy định của nhà trường.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần hồ sơ như thế nào?

Thí sinh muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần hồ sơ như thế nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần hồ sơ như thế nào?

 • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học cùng bảng điểm tương ứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Kiên Giang

Post Comment