TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 nếu như bạn không muốn thất nghiệp

Từ nay đến năm 2021 Bộ Y tế đã thông qua và ban thông tư bắt buộc tất cả thí sinh Trung cấp phải Liên thông Cao đẳng Dược nếu như không muốn bị thất nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 nếu như bạn không muốn thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược sự lựa chọn tất yếu

Vì sao thí sinh cần phải theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y Dược yêu cầu đến năm 2021, sẽ ngừng tuyển dụng dụng tất cả nhân lực hệ thống Y tế Việt nam. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thì việc Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ hội để bạn nâng cao trình độ bằng cấp của mình, cũng là điều kiện bắt buộc để có thể duy trì công việc nếu như không muốn bị đào thải. Có thể thấy rằng, thông tư liên tịch của Bộ Y tế & Bộ Nội vụ đã thể hiện quyết tâm của hai bộ ngành này trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua việc giám sát chặt chẽ về trình độ của đội ngũ nhân viên y tế.

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Dược ngày càng đông của thí sinh, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng mong muốn của mình. Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Như vậy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung Cấp là có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Chất lượng, làm nên tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của mình trong tương lai.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Chất lượng

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng

Đáp ứng như cầu theo học của thí sinh cũng như xu thế phát triển hiện nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất hiện nay, với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí học tập tiết kiệm. Nhà trường luôn trú trọng việc đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và bổ sung trang thiết bị vật chất hiện đại. Nhờ đó, học viên theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp học viên có kinh nghiệm và làm được việc.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại nhà trường là 1,3 năm. Thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày vào 2 ngày cuối tuần ( thứ 7 và chủ nhật) tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm mà vẫn không ảnh hưởng tới công việc hiện tại của mình. Quy mô đào tạo cũng tương tự như Cao đẳng Y Dược TP HCM, thí sinh học tại đây sẽ được nâng cao tay nghề để ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,…được đông đảo thí sinh trên cả nước tin tưởng lựa chọn theo học. Thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng nộp hồ sơ về ban tuyển sinh theo địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment