TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nắm bắt cơ hội phát triển bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp sau khi ra trường, mức thu nhập hấp dẫn, thời gian đào tạo ngắn.

Nắm bắt cơ hội phát triển bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nắm bắt cơ hội phát triển bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nắm bắt cơ hội phát triển

Thống kê gần đây nhất của Bộ Y tế, nguồn nhân lực ngành Y Dược đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Trong khi đó, ngành này rất quan trọng và không thể thiếu ở bất kỳ quốc gia nào. Nếu muốn biết một quốc gia phát triển như thế nào, chỉ cần nhìn vào hệ thống y tế, sức khỏe của người dân ra sao,…. Do đó đây cũng là lĩnh vực được các chính phủ của mỗi quốc gia chú trọng và trở thành cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với những ai theo đuổi ngành nghề này. Đặc biệt, là những bạn có ý định học Văn bằng 2 nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP HCM nói riêng lựa chọn tối ưu hàng đầu hiện nay.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ thực hiện đam mê với ngành mà còn được trang bị những kiến thức Y Dược nằm ngoài sách vở đồng thời được thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm, phòng bệnh tại chính bệnh viện liên kết với Nhà trường trên địa bàn. Ngoài ra, nhà trường là cơ sở đầu tiên đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường, mang tới nguồn Dược sĩ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của xã hội.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tự do lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Giúp sinh viên vừa học tập vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải học phí mà kết quả học tập vẫn đảm bảo. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng tại trường chỉ từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Do đó, học ngành này được xem là bước đi an toàn và có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với các công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nắm bắt cơ hội phát triển bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, hộ sinh, Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học không phân biệt chuyên ngành đào tạo.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên, các thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ hoàn thiện xong gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính, thời gian sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment