TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Để trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp ngoài việc nỗ lực cố gắng trong quá trình học tập thì việc lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng là một yếu tố không thể thiếu. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc Bộ LĐTB&XH là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhắc tới mức học phí thì có rất nhiều thí sinh băn khoăn lo lắng không biết mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu, liệu có cao hơn năm trước hay không, bởi không phải thí sinh nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho mức học phí cao hơn mức sống. Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối và đưa ra mức học phí phù hợp nhất và có thể nói là một trong những trường Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp nhất tại Hà Nội. Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhà trường đưa ra đó là 940.000 đồng/tháng học kỳ gồm 5 tháng. Chi phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cho sinh viên.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Do đó, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM cần hồ sơ như thế nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản photo công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Cách thức đăng ký đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://caodangyduochcm.com/van-bang-2-cao-dang-duoc
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Kiên Giang

Post Comment