TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành Điều dưỡng đang khát nhân lực thí sinh có nên lựa chọn

Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng rất lớn và được nhiều bạn trẻ săn đón với hi vọng có thể kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập tương xứng. 

Ngành Điều dưỡng đang khát nhân lực thí sinh có nên lựa chọn

Ngành Điều dưỡng đang khát nhân lực thí sinh có nên lựa chọn

Chất lượng cuộc sống được nâng cao, ngành Điều dưỡng ngày càng phát triển

Khi mà kinh tế thị trường càng phát triển, đời sống người dân từ đó mà được nâng cao đồng nghĩa với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tiêu thụ các loại dược phẩm hay chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao. Bên cạnh đó, tình trạng ô nhiễm cũng trở nên nhức nhối hơn, con người phải tiếp xúc với chất độc hại từ thực phẩm, hàng tiêu dùng…nguyên nhân làm tăng nhu cầu khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, ở những nước phát triển tỉ lệ dân số đang già hóa cao và đang cần gấp nguồn lực Điều dưỡng có tay nghề cao, trình độ tốt để giúp hỗ trợ và chăm sóc người bệnh. Ví như 5 năm tới Nhật Bản cần tới 700.000 Điều dưỡng và nhân viên chăm sóc y tế hiển nhiên đây là một cơ hội việc làm cực kỳ lớn cho những sinh viên tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong khi khối ngành kinh tế đang bị bão hòa hoặc dư thừa nhân lực thì quyết định học Điều dưỡng nói chung hay Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng là lựa chọn sáng suốt với nhiều bạn trẻ nếu muốn có một công việc ổn định và mức thu nhập tương xứng.

Yếu tố để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng, do đó những bạn sinh viên theo đuổi ngành Điều dưỡng cần trang bị cho bản thân những kiến thức bổ ích sau:

  • Kiến thức chuyên môn vững chắc
  • Cần rèn luyện đức tính kiên trì, cẩn thận. Tránh việc hấp tấp, vội vàng.
  • Khả năng khám phá, ham học hỏi.
  • Có hiểu biết về ngoại ngữ và đặc biệt là yêu thích, tâm huyết với nghề.

Ngành Điều dưỡng đang khát nhân lực thí sinh có nên lựa chọn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Ngoài những yếu tố cơ bản trên thì yếu tố quan trọng và chủ chốt nhất vẫn là cần chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng. Bởi một cơ sở tốt sẽ giúp em trang bị đầy đủ được những kiến thức chuyên môn, đến kỹ năng nghề nghiệp. Một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín có lẽ phải nhắc tới Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo chính quy 3 năm, hệ liên thông 15 đến 18 tháng, văn bằng từ 18 đến 20 tháng.

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trực tiếp tiếp cận với những kiến thức Y học không chỉ trong nước mà còn mở rộng với những lĩnh vực kiến thức Y học thế giới, được thực hành ngay chính tại bệnh viện riêng của nhà trường để rèn luyện tay nghề. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo từ các trường Đại học lớn.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và một số ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe, nếu có mong muốn trở thành một người Điều dưỡng chuyên nghiệp trong tương lai các em có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ.

Nguồn: yduockiengiang.info

Post Comment