TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành Dược sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0

Không giống những ngành học thời thượng khác như thương mại, tài chính, kinh tế hay du lịch…mà ngành Dược mới chính là ” mỏ vàng ” trong tương lai giúp các bạn trẻ thành công và tiến xa hơn. 

Ngành Dược sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0

Ngành Dược sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0

Ngành Dược sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0

Có thể khẳng định rằng, nền kinh tế Việt Nam những năm gần đây đang phát triển rất mạnh, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân cũng tăng theo. Một trong những lý do khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y Dược ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, do điểm xét tuyển vào hệ Đại học quá cao nên đã không ít thí sinh đam mê với ngành Dược đã phải dừng chân ở đây.

Nhưng ” Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công “, vì vậy đã có không ít thí sinh chọn học Cao đẳng ngành Dược để thực hiện ước mơ đang còn dang dở. Hiện nay hệ thống các trường cao đẳng ngày càng được chú trọng vào đầu tư để nâng cao chất lượng, cùng với đó là sự hợp tác, liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty Dược phẩm đảm bảo sinh viên ra trường có công ăn việc làm đồng thời giảm tỷ lệ thất nghiệp.

Một yếu tố nữa khiến nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Dược nói chung hay Cao đẳng Dược Sài gòn nói riêng, với nhu cầu tuyển dụng lớn thì sinh viên ngành Dược tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều công việc khác nhau như: nhân viên bán thuốc, trình dược viên, quản lý, sản xuất thuốc… Vì thế sinh viên tốt nghiệp trong hệ đào tạo Cao đẳng Y dược có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Địa chỉ Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Cao đẳng Dược ở đâu? đang là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp đối với các bạn trẻ nhưng lại là bài toán chi phí đầu tư đối với các bậc phụ huynh. Dưới nhiều góc độ tiếp cận khác nhau, đã gây ra các cuộc tranh cãi giữa bố mẹ và con cái khi học Cao đẳng là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược đáp ứng được các yêu cầu của thí sinh và phụ huynh là rất quan trọng.

Ngành Dược sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Một địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học, phòng thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược giúp sinh viên học tập một cách tốt nhất.

Theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm ngành sức khỏe như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ để gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment