TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào?

Theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở một trường đào tạo chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng góp phần giúp sinh viên trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi tay nghề sau khi ra trường.

Ngành Vật lý trị liệu thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Vật lý trị liệu thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào?

Hiện hình thức học liên thông được đánh giá là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với thí sinh khi đứng trước quyết định của Bộ y tế trên trang Tin tức Y tế về việc năm 2021 sẽ ngưng tuyển dụng các cán bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc tại bất cứ vị trí nào trong hệ thống ngành Y. Vì thế, không chỉ có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mới được đông đảo thí sinh đăng ký học mà hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng cũng được thí sinh quan tâm hơn cả.

Được học tại địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu. Một trong số ít những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đây sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn bởi những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề. Quan trọng hơn cả Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu TPHCM tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào?

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Nhận thức được tầm quan trọng của việc liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng, năm 2018 trường liên tục tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với thời gian đào tạo Liên thông Vật lý trị liệu TPHCM là 1,3 năm, học vào thứ 7 và chủ nhật. Đối với những thí sinh học Liên thông khác chuyên ngành thì cần phải có thêm chứng chỉ học chuyển đổi với thời gian học là 3 tháng. Thí sinh khi theo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ được lựa chọn thời gian học linh hoạt giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Nếu có nhu cầu và nguyện vọng theo học thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về địa chỉ nhà trường.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Để có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)02Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hiện nhà trường liên tục mở thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có nhu cầu theo học có thể hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gửi về trường vào tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Kiên Giang

Post Comment