TUYỂN SINH Y DƯỢC

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hình thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Cũng giống như hình thức học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay như Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, hình thức đào tạo áp dụng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là cho phép người học được sử dụng kết quả học tập khi tốt nghiệp ở các môi trường đào tạo trước đó để tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Đây là phương pháp đơn giản nhất giúp người học không chỉ nâng cao bằng cấp mà còn giúp cải thiện trình độ chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng mà hệ Trung cấp Điều dưỡng chưa làm được. Đặc biệt đây là hành trang quan trọng giúp người học có thể dễ dàng xin việc với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được tổ chức theo hình thức vừa học vừa làm, đó đó người học không chỉ đảm bảo được thời gian làm công việc hiện tại mà còn đảm bảo được quá trình học tập. Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học theo Thông tư của Bộ thì những thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng vẫn có đủ điều kiện để tham gia liên thông Cao đẳng, Đại học nếu có mong muốn và đủ điều kiện. Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm sẽ giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng những thiếu sót của trình độ Trung cấp.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mỗi trường sẽ có quy định về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khác nhau dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Do đó những thí sinh có nhu cầu theo học cần liên tục cập nhật thông tin đầy đủ quy chế tuyển sinh bố trên các trang web thông tin của trường để chủ động tìm hiểu và đăng ký. Đối với chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển như sau:

 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để học tập.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Trong trường hợp thí sinh đào tạo ngoài ngành thì sẽ phải học chuyển đổi để đảm bảo đủ trình độ đầu vào trước khi đăng ký dự tuyển.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để có thể hoàn thiện được trình độ học vấn và nâng cao bằng cấp thay vì bằng Trung cấp Y Dược, thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

 • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trường Trung cấp Dược + bảng điểm tương đương.
 • Bản photo học bạ THPT có công chứng: 01 bản
 • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Kết thúc quá quá trình chuẩn bị hồ sơ, thí sinh cần gửi hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ xét tuyển của Nhà trường theo quy định để có thể nhận thông báo đi học sớm nhất. Mọi thông tin về công tác tuyển sinh y dược, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Kiên Giang

Post Comment