TUYỂN SINH Y DƯỢC

Sau 3 năm trở thành cử nhân ngành Dược, tại sao không?

Điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng thời gian học hệ Cao đẳng Dược rút ngắn chính là cơ hội để bạn sở hữu tấm bằng cử nhân ngành Dược. 

Sau 3 năm trở thành cử nhân ngành Dược, tại sao không?

Sau 3 năm trở thành cử nhân ngành Dược, tại sao không?

Sau 3 năm trở thành cử nhân ngành Dược, tại sao không?

Nếu thời gian học Đại học phải mất từ 5 – 6 năm cùng với khoản chi phí không hề nhỏ thì đối với chương trình đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 nửa. Bên cạnh đó, với tính chất công việc đơn giản dù tốt nghiệp Cao đẳng thì bạn vẫn có cơ hội đảm nhận vị trí công việc tốt như bậc Đại học.

Căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là 3 năm. Thời gian đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Kiên Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành Dược thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Sau khi ra trường với tấm bằng cử nhân ngành Dược bạn có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: Trình dược viên, dược sĩ, quản lý thuốc, tham gia và quá trình sản xuất thuốc, hỗ trợ và phối hợp cùng bác sĩ trong việc điều trị sức khỏe cho người bệnh. So với một số ngành nghề khác, công việc của ngành Dược có phần đa dạng và hấp dẫn hơn nhiều. Đặc biệt hơn, khi xã hội càng phát triển thì sinh viên tốt nghiệp ngành Dược càng có nhiều cơ hội việc làm hơn với mức thu nhập đáng mơ ước.

Nói không với thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược

Sau 3 năm trở thành cử nhân ngành Dược, tại sao không?

Học Cao đẳng Dược ra trường có công việc ổn định, thu nhập cao

Ai cũng biết ngành Dược có vai trò quan trọng như thế nào trong bất kỳ thời đại nào, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao thì ngành Dược càng nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Bên cạnh đó số lượng nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ cả về chất lượng lẫn số lượng. Theo thông tư mới nhất mà Bộ Y tế ban hành, đến năm 2020 các cơ sở Y tế, bệnh viện sẽ ngừng nhận cán bộ trình độ Trung cấp và nước ta còn thiếu hơn 10.000 nhân viên y tế tuyến địa phương. Do đó cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với những bạn đang theo học Cao đẳng Dược trong tương lai

Trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang trở nên dư thừa nguồn nhân lực, thì lựa chọn và quyết định theo học Cao đẳng Dược nói chung hay Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng để tìm những cơ hội và công việc mới được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt mang tầm chiến lược với nhiều bạn trẻ.

Trong năm học mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Dược và các ngành nghề khác liên quan đến Y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Hộ sinh. Bởi vậy, các thí sinh có thể tìm hiểu để Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến Nhà trường để ứng tuyển vào những ngành nghề phù hợp với khả năng của mình.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM tổng hợp

Post Comment