TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tại sao ngành Y Dược lại có sức thu hút đối với thí sinh?

Có thể nói ngành Y Dược là một trong những ngành thu hút thí sinh đăng ký nhiều nhất. Vậy lý do gì khiến thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều đến vậy?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay

Yếu tố nào giúp bạn quyết đinh công việc cho tương lai?

Từ trang tin tức Y Dược – Cao đẳng Y Dược TP HCM cho biết: Để tránh tình trạng lựa chọn ngành nghề không đúng khả năng hoặc sở thích của mình, dẫn đến tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường hoặc phải làm những công việc trái ngành khác, trước khi quyết định chọn ngành học, trường học nào, bạn hãy chú ý đến những yếu tố sau:

  • Xu hướng của thị trường Lao động Việt Nam hiện tại và những năm tới.
  • Nhóm công việc mà bạn ưu thích và mong muốn được theo đuổi nhất.
  • Tổng hợp những địa chỉ đào tạo phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Sau đó so sánh các trường về mọi mặt như: chất lượng đào tạo, học phí, cơ sở vật chất…để chọn ra địa chỉ đào tạo chất lượng nhất.
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được nước quan tâm đầu tư phát tiển như Y sĩ đa khoa, Dược sĩ…để đảm bảo đầu ra xin việc dễ dàng.

Thực tế cho thấy Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Những thí sinh không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 với những lợi ích như: Thời gian đào tạo ngắn, kinh phí học tập tiết kiệm, chương trình học phù hợp với học lực của học viên, mức điểm chuẩn thấp, điều kiện tuyển sinh dễ dàng…

Lý do ngành Y – Dược thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển?

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đến tháng 10/2015, Việt Nam có gần 1,3 triệu lao động thất nghiệp, trong đó thanh niên từ 15 – 24 tuổi chiếm 7,3%.  Nguyên nhân chính khiến đa số bạn trẻ rơi vào tình cảnh thất nghiệp là không lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với xu hướng của xã hội và khả năng bản thân .

Cùng với tiến trình hội nhập quốc tế sâu rộng, những công việc được chuyên gia kinh tế dựa đoán sẽ phát triển mạnh mẽ bao gồm: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng danh, công nghệ thông tin, xây dựng, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, vận tải và nông sản xuất khẩu… Trong đó lĩnh vực Y Dược được đánh giá có tiềm năng lớn nhất, do đó sinh viên theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018  ra trường không khó để tìm được công việc ổn định đúng chuyên ngành của mình.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu hiện nay

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy ở đâu uy tín chất lượng

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu điểm thu hút thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài chất lượng đào tạo của ngôi trường, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến trình độ chuyên môn của các giảng viên đào tạo Với kinh nghiệm gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Theo học tại đây các bạn sinh viên sẽ được theo học dưới một lộ trình tiên tiến và hiện đại dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề. Vì vậy các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại đây. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt nhà trường còn nắm bắt được xu thế xã hội mà còn tiên phong trong hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có Trung tâm truyền thông và việc làm để hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường có công việc ổn định tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment