TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên, em thắc mắc với điều kiện của này thì em có đủ điều kiện theo học tại trường hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Câu hỏi trên là thắc mắc của bạn Huyền Thư có nguyện vọng đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gửi về cho Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để giúp cho bạn Thư cũng như các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đánh giá về tình hình chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi tuyển sinh cả nước, những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Điều kiện tuyển sinh y dược hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh  cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
 • Thí sinh là người có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh có đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm của bạn Thư là hoàn toàn có thể tham gia đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Với mỗi đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau sẽ có mốc thời gian học khác nhau đảm bảo thí sinh không bị bỏ lỡ bất kỳ thời gian nào:

 • Thời gian học trong 20 tháng: Được áp dụng trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học trong 18 tháng: Áp dụng đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…

Bên cạnh thời gian học chính khóa, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn mở ra nhiều cơ hội cho những bạn vừa học vừa làm khi có thể  lựa chọn học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật). Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 01 Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể gửi chúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo đúng quy định. Địa chỉ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn: Cao đẳng Y dược Kiên Giang

Post Comment