TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Em vừa mới hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia và có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng không biết điều kiện xét tuyển của nhà trường trong năm 2018 là như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số những địa chỉ uy tín trên địa bàn TPHCM có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở bậc cao đẳng. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “100% Sinh viên ra trường làm được việc”, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo làm ưu tiên số 1 từ lý thuyết lẫn thực hành. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp dạy bám sát với thực tiễn nhu cầu xã hội nhằm cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tân tiến, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với các bệnh viện để sinh viên có cơ hội được thực hành , được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ tốt nghiệp THPT

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y dược theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Phương thức xét tuyển này tạo điều kiện cho các thí sinh không đủ khả năng thi đỗ Đại học được theo học ngành Điều dưỡng, đồng thời cũng góp phần bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Điều dưỡng nước ta.

Với thời gian học 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đồng thời được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu nhà trường năm 2018
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh thẻ kích thước 3×4, 2 ảnh thẻ kích thước 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  • Bản sao đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp) theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Website: http://caodangyduochcm.com/ Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduockiengiang.info

Post Comment