TUYỂN SINH Y DƯỢC

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian học vào các buổi tối trong tuần và cả ngày vào 2 ngày cuối tuần.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng ở Hà Nội tổ chức đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược. Bạn có thể dựa trên các tiêu chí về hình thức đào tạo, thời gian học, hình thức cấp bằng,… để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Hiện nay ở Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, với những chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mặt khác nhà trường luôn đổi mới cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và thực hành tại nhà trường.

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hằng năm, khá nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một hướng chuyển đổi nghề nghiệp, vậy học Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đem lại những lợi ích gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng toàn bộ thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc gia. Đặc biệt khi bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, mô hình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo sinh viên chuyên ngành Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, với hệ thống bệnh viện được chính nhà trường đầu tư xây dựng sẽ là nơi giúp các bạn sinh viên trực tiếp có điều kiện thực hành, nâng cao trình độ.

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy và làm việc tại các bệnh viện có uy tín, giáo trình biên soạn dễ hiểu, không rườm rà, tập trung chú trọng đến những buổi thực hành thực tế. Toàn bộ hệ thống phòng thí nghiệm tại trường đều được trang bị đầy đủ sẽ giúp sinh viên thực hành và nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018, các phân hiệu đào tạo của  Trường Cao đẳng Y Dược như: Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp,…đều nhận thấy được nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng là rất lớn nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học trở lên.
  • Thí sinh đảm được sức khỏe trong quá trình tham gia học tập tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án.

Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường vui nhanh chóng nộp hồ sơ theo địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Kiên Giang

Post Comment