TUYỂN SINH Y DƯỢC

Y Dược Kiên Giang khi nào mở lớp liên thông cao đẳng Dược

Hiện em vừa tốt nghiệp trung cấp dược muốn liên thông cao đẳng. Cho em hỏi Y Dược Kiên Giang khi nào mở lớp liên thông cao đẳng Dược?

Tuyển liên thông cao đẳng dược năm 2018

Tuyển liên thông cao đẳng dược năm 2018

Thời gian tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược năm 2018?

Lớp Liên thông Cao đẳng Dược lớp dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn vừa học vừa làm . Theo đó việc thời gian mở lớp hay thời gian học tập đều là vấn đề quan trọng mà thí sinh cần nắm bắt.

Hiện trường cao đẳng Y Dược Pasteur chưa mở lớp tại An Giang thí sinh có thể tham khảo một số địa chỉ đào tạo khác tại Sài Gòn như tại 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh được phép lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để có thể vừa đảm bảo thời gian học tập và làm việc. Như vậy, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược trên hoàn toàn có thể thức hiện được mong muốn Liên thông trong thời gian này.

Nhà trường tuyển sinh và mở lớp liên thông cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay để Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể xem xét bạn có đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường không. Nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đề ra thì mong muốn của bạn có cơ hội trở thành hiện thực.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Từ giờ đến cuối năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh cao đẳng y dược  và Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nên thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh để có thể gửi về địa chỉ Nhà trường bất kỳ thời gian nào.

Đào tạo Dược sĩ cấp bằng chính quy tại TPHCM

Đào tạo Dược sĩ cấp bằng chính quy tại TPHCM

Đối với hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược SÀI GÒN  năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur SÀI GÒN ;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cách đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược SÀI GÒN  năm 2018:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển hình thức trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

Học ngành Y Dược phải vào đúng trường chuyên ngành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn  uy tín hiện nay bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao; cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của bộ đề ra; sinh viên được thực hành, học tập theo mô hình Viện – Trường, trải nghiệm công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm lớn,… Từ đó góp phần nhanh chóng nâng cao tay nghề, chuyên môn để có thể trở thành những Dược sĩ giỏi, đáp ứng được công việc ngay sau khi ra Trường.

Như vậy, theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS SÀI GÒN  là quyết định đúng đắn cho những bản trẻ có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các chương trình đào tạo Y Dược khác.

Post Comment